Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hội Bảo trợ PN&TENBH Liên Chiểu tổng kết hoạt động năm 2013.

Sáng ngày 8/1, Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh quận Liên Chiểu tổng kết hoạt động năm 2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

 

 

Năm 2013, Quận Hội đã thực hiện tốt các chương trình hoạt động như: chương trình khám tầm soát tim cho trẻ em, hoạt động trợ giúp cộng đồng cho phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh. Quận hội đã tổ chức khám tim định kỳ cho trên 960 em trên địa bàn 5 phường, xác minh và đề xuất Thành hội hỗ trợ trên 400 triệu đồng cho 7 trường hợp trẻ em nghèo phẫu thuật tim, 10 trường hợp phụ nữ nghèo bị bệnh hiểm nghèo, trao 18 xe đạp trị giá 36 triệu đồng cho các em nhỏ không có phương tiện đi học. Bên cạnh đó, Hội cũng đã phối hợp với các hội đoàn thể sửa chữa nhà cho 7 hộ, hỗ trợ phương tiện sinh kế cho 7 phụ nữ nghèo và trao 30 suất quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn 5 phường với tổng số tiền 56 triệu đồng.

 

Với những kết quả đã đạt được trong năm qua, Hội đã đề ra phương hướng cho năm 2014 trong đó chú trọng công tác xem xét, xác minh các trường hợp phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh bị bệnh hiểm nghèo để vận động sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trên địa bàn quận. Dịp này, Hội cũng đã khen tặng cho 2 tập thể, 2 cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác Hội.

 

Bình Phạm.