Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hoà Minh Tổng kết công Mặt trận năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015

     Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2015, tại Hội trường UBND phường Hoà Minh, Mặt trận TQVN phường Hoà Minh đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận  năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.

    Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim - Phó chủ tịch thường trực UBMT TQVN quận. Ở phường có đồng chí Nguyễn Văn Cường, QUV, Bí thư Đảng bộ phường; Đc Đặng Minh Trí, PBT cơ sở; đc Ngô Tiến Dũng, PBT-Chủ tịch UBND cùng các đồng chí là thường trực UBND, các ban ngành đoàn thể, công an, y tế của phường. Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí là Bí thư chi bộ, Ban công tác mặt trận khu dân cư.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

     Năm 2014, Mặt trận phường đã phối hợp cùng với UBND và các ban ngành đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chỉ tiêu pháp lệnh và các quỹ vận động. Tổng thu ngân sách Nhà nước phát sinh trên địa bàn phuờng đạt 129,5% so với chỉ tiêu quận giao; tổng thu ngân sách phường được hưởng đạt tỷ lệ 111,7%; vận động thu các quỹ chuyên dùng trên địa bàn đạt 1.170.410 đồng. Mặt trận cũng thực hiện tốt cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sông văn hoá ở khu dân cư" với các mô hình "Đoạn đường An toàn – xanh - sạch - đẹp", "TDP không có tội phạm và TNXH", "Gia tộc không có tội phạm và TNXH" hay "TDP tự quản bảo vệ môi trưòng", "TDP không rác"…;

 

Đ/C Nguyễn Kim – PCT TT UBMT quận phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

     Trong năm 2015, xác định tình hình còn gặp nhiều khó khăn thách thức, UBMT phường đề ra 11 nhiệm vụ tập trung giải quyết trong thời gian đến. Trong đó, với những dự trọng điểm của thành phố còn trên địa bàn phường, Ban  thường trực Mặt trận phường hết sức chú trọng đến công tác vận động nhân dân chấp hành chủ trương giải toả, di dời để kịp tiến độ cho thành phố; đẩy mạnh và nhân rộng các mô hình góp phần thực hiện thắng lợi Chỉ thị 43/CT-TU của Thành uỷ về chủ đề "Năm văn hoá, văn minh đô thị 2015".

 

Đ/c Ngô Tiến Dũng – PBT, CT UBND trao thưởng cho các tập thể , cá nhân

 

     Dịp này, UBMT TQVN thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBMT Trung ương đã trao thưởng kỷ niệm chương cho 01 đồng chí Nguyễn Sừng, Trưởng Ban CTMT Hoà Phú 1A và tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong thực hiện công tác Mặt trận năm 2014./.

                                                                                       Thành Quyết – (Hoà Minh)