Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hoà Minh tổ chức Hội nghị cán bộ - công chức năm 2015

     Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2015, tại Hội trường UBND phường Hoà Minh, UBND phường phối kết hợp với UBMT TQVN phường và Công đoàn phường tiến hành Hội nghị cán bộ - công chức năm 2015. Đến dự hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ quận, Uỷ ban Mặt trận và Công đoàn quận Liên Chiểu, cán bộ công chức thuộc phường cùng các thành viên của Ban thanh tra nhân dân.

 

         

Đc Ngô Tiến Dũng, Chủ tịch UBND  và Đc Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì hội nghị

 

     Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Phó chủ tịch UBMT TQVN quận Liên Chiểu biểu dương các thành tích mà phường đã đạt được trong hoàn cảnh phường gặp rất nhiều khó khăn, áp lực trong công tác giải toả đền bù với những dự án trọng điểm là Nút giao thông ngã Ba Huế, nhánh 4, trục I Tây bắc…Trong thời gian tới, đồng chí cũng nhấn mạnh, Ban vận động phường cố gắng vận động bà con nhân dân bàn giao mặt bằng đúng tuyến độ các dự án Trục I Tây Bắc, Tây Bắc 2, Tây Bắc 7…, Mặt trận tập trung các nhóm giải pháp giám sát đầu tư các công trình cộng đồng; Công đoàn chăm lo cho đời sống cán bộ công chức.

 

     Cũng tại Hội nghị, UBND và Công đoàn phường đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2014.

                                                                             Thành Quyết – Hoà Minh