Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Minh khai trương mô hình một cửa điện tử

Sáng 16/4, UBND phường Hòa Minh tổ chức lễ khai trương mô hình một cửa điện tử. Tổng kinh phí đầu tư cho mô hình này là gần 600 triệu đồng. Trong đó, UBND quận hỗ trợ 50%, 50% còn lại địa phương tự cân đối.

Cắt băng khánh thành

Các hạng mục gồm: mở rộng thêm một phòng làm việc, sửa chữa nâng cấp bàn ghế, đầu tư trang thiết bị phục vụ điện tử hóa công tác giải quyết hồ sơ… Trước đó, UBND phường đã tiến hành triển khai các nội dung công việc như xây dựng phần mềm quản lý kinh tế - xã hội, tập huấn cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng, khai thác Trang thông tin điện tử của phường.

Quang cảnh bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Sau hơn 1 tháng chạy thử nghiệm phần mềm, mô hình một cửa điện tử đã giúp cho công dân thỏa mái, thuận tiện hơn khi đến giao dịch. Từ việc lấy số thứ tự, xử lý hồ sơ và trả kết quả cho công dân, tổ chức, tra cứu thủ tục hành chính, tình trạng hồ sơ thông qua màn hình cảm ứng đặt tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã giảm thời gian chờ đợi của tổ chức, công dân tạo môi trường văn hóa, văn minh công sở. Được biết, Hòa Minh là phường thứ 2 của thành phố đưa vào sử dụng mô hình một cửa điện tử.

          Q. Thắng.