Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.

Sáng ngày 09/10/2013, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Khánh Nam đã tổ chức Lễ quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Liên Chiểu; đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đ/c Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban CTMT khu dân cư, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn phường.

Vừa qua, cơn bão số 10 đổ bộ vào Miền Trung đã gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… Bão số 10 làm nhiều người thiệt mạng, hàng trăm người bị thương, hàng chục ngàn ngôi nhà bị hư hỏng, tốc mái, hoa màu, ruộng lúa bị ngập úng nặng nề và có nguy cơ mất trắng. Cuộc sống của hàng triệu người dân trong vùng bị thiệt hại do bão lũ đang hết sức khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu chỗ che mưa, che nắng.

Tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, cùng nhau chung sức chung lòng với Miền Trung ruột thịt, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Khánh Nam tổ chức Lễ phát động kêu gọi toàn thể CBCCVC, các nhà hảo tâm và người dân trong toàn phường ủng hộ bằng vật chất và tinh thần đối với nhân dân các vùng bị thiệt hại để sớm khôi phục và ổn định cuộc sống.

Cán bộ và nhân dân toàn phường cùng chung sức chung lòng vì Miền Trung ruột thịt

Phát biểu tại lễ phát động, đ/c Phan Châu Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường nêu rõ:  Hơn lúc nào hết, tất cả các tổ chức chính trị - xã hội và mỗi người dân trong toàn phường hãy nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc, với truyền thống quý báu lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, ủng hộ, giúp đỡ cho đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ cả về vật chất cũng như tinh thần một cách thiết thực nhất để người dân vùng lũ sớm vượt qua lúc cam go này.

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).