Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam tổ chức “Liên hoan Tiếng hát Cựu chiến binh, Cựu quân nhân phường Hòa Khánh Nam” lần thứ 2 năm 2014

     Ngày 29/03/2014 tại Hội trường UBND phường, Hội Cựu chiến binh phường Hòa Khánh Nam đã tổ chức Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh, Cựu quân nhân lần thứ 2 năm 2014.

 

Tiết mục mở màn chương trình "trái tim người chiến sỹ" của đơn vị Chơn Tâm 1A6

 

     Tham gia chương trình có 16 tiết mục của 06 đội văn nghệ tiêu biểu cho phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng thuộc các chi hội Cựu chiến binh, Cựu quân nhân khu dân cư trên địa bàn phường. Liên hoan đã thu hút đông đảo các thế hệ Cựu chiến binh, Cựu quân nhân không phân biệt lứa tuổi, tham gia với những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi người lính với tinh thần, nghị lực, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ luôn kiên cường, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống.

 

Đ/c Phan Châu Tuấn – Chủ tịch UBND phường trao giải cho các tiết mục xuất sắc

 

     Liên hoan là dịp khơi dậy và thúc đẩy phong trào văn nghệ của những người lính một thời "tiếng hát át tiếng bom", khẳng định vai trò, vị trí của Hội CCB phường, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để Hội CCB phường đánh giá kết quả phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và các giải Khuyến khích cho cho các tiết mục xuất sắc.

                                     

                                                Phan Quang Trung – Chủ tịch Hội CCB phường