Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2013)

Sáng 25/7/2013, phường Hòa Khánh Nam tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm ngày TBLS (27/7/1947 - 27/7/2013). Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng LĐTBXH quận; Quận đoàn Liên Chiểu. Về phía đại biểu phường có các đồng chí Đinh Thị Diễm Châu - Quyền Bí thư Đảng ủy phường; Đồng chí Phan Châu Tuấn - PBT, CT UBND phường; đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình - UVBTV, CT UBMTTQVN phường cùng các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể; các đồng chí đại biểu các đơn vị bộ đội đóng chân trên địa bàn phường; các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP và đại diện các đ/c cán bộ lão thành cách mạng, thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công cách mạng trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm 66 năm ngày TBLS

Tại hội nghị, đ/c Phan Châu Tuấn - PBT, Chủ tịch UBND phường thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường đọc diễn văn kỷ niệm 66 năm ngày TBLS. Đ/c nhấn mạnh: trong những năm qua, chính quyền địa phương luôn quan tâm, chỉ đạo kịp thời công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách ưu đãi người có công đã được áp dụng để chăm lo cho 345 đối tượng chính sách trên địa bàn Hòa Khánh Nam, đó là các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, người có công cách mạng, người hoạt động kháng chiến, thân nhân liệt sỹ. Kết quả trong 6 tháng đầu năm 2013, đã lập danh sách đề nghị cấp trên hỗ trợ sửa chữa nhà cho 13 hộ chính sách; hỗ trợ cho 08 hộ chính sách thuộc diện nghèo với kinh phí 25 triệu đồng; các hội đoàn thể các khu dân cư tặng sổ tiết kiệm; tổ chức tốt công tác chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng cho người có công, hỗ trợ mua vật dụng sinh hoạt gia đình, hỗ trợ xây dựng mộ liệt sỹ, trợ cấp khó khăn đột xuất và quy tập hài cốt liệt sỹ.

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm 66 năm ngày TBLS

Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo và đại diện lãnh đạo các đơn vị Bộ đội trao tặng 42 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Thanh Thắng.