Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm và Hội thi múa lân năm 2014.

Tối ngày 05/9/2014, Đoàn Thanh niên phối hợp với UBND phường Hòa Khánh Nam tổ chức "Đêm hội trăng rằm" và Hội thi lân cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Đến tham dự với chương trình có các Đ/c đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các Hội, đoàn thể phường.

 


Tiết mục: Chú Cuội - Chị Hằng đố vui có thưởng

         

Trong chương trình "Đêm hội trăng rằm" và Hội thi lân năm nay, Ban Tổ chức đã tổ chức sinh hoạt, giao lưu với các em thiếu nhi dưới nhiều hình thức phong phú như: Hát, múa, Chú Cuội - chị Hằng đố vui có thưởng; múa lân… đã được các em hào hứng tham gia. Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn các em thiếu nhi được tham gia phần vô cùng đặc biệt, đó là phần phá cỗ Trung thu. Riêng phần thi múa lân, dưới tiếng trống rộn rã, các đội tham gia đã thể hiện những màn trình diễn độc đáo, cuốn hút người xem bằng các pha nhào lộn, nhảy múa... Bên cạnh đó là các màn pha trò ngộ nghĩnh của "ông Địa". Đây là màn thi thu hút rất đông các em nhỏ theo dõi, với sự cổ vũ nhiệt tình và đầy hào hứng. Kết quả Hội thi lân, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 03 giải Ba cho 05 Đội lân thuộc các khu dân cư Đà Sơn, Chơn Tâm tham gia.

 


Tổ chức phá cỗ Trung thu và phát bánh kẹo

 


BTC trao giải cho các Đội tham gia Hội thi lân

 

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" và Hội thi lân 2014 là một hoạt động vô cùng thiết thực và hết sức ý nghĩa nhằm mang lại tiếng cười, niềm vui và là nguồn cổ vũ, khích lệ, động viên tinh thần rất lớn cho các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung Thu cổ truyền của Dân tộc.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).