Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Trung thu

Hòa Khánh Nam: Thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Trung thu

 

Sáng ngày 18/9/2013, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, mặt trận cùng các ban, ngành đoàn thể phường Hòa Khánh Nam đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội.


Đ/c Trần Minh Phương - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tặng quà các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội


Đ/c Lưu Thị Nghĩa - Trưởng ban VH-XH tặng quà các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Hiện nay, Trung tâm đang quản lý chăm sóc 160 người, trong đó có 70 người cao tuổi; 22 trẻ em (từ 0 đến 6 tuổi); 68 người bị bại não, bại liệt, khuyết tật, tâm thần, động kinh, thiểu năng trí tuệ.

Ông Nguyễn Đức Liên - Giám đốc Trung tâm đã cho biết tình hình sinh hoạt, học tập của các em, Đoàn rất vui mừng, phấn khởi thấy các em khỏe mạnh, chăm ngoan và đã ân cần thăm hỏi việc sinh hoạt, ăn ở, học hành của các em. Đoàn tặng 24 suất qùa và chúc các em đón Tết trung thu vui vẻ. 

Nhân dịp này tại 27/27 khu dân cư thuộc phường cũng đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các em. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần mang lại cho các em thiếu nhi một mùa trung thu ấp áp và yêu thương, đồng thời động viên, khích lệ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phát huy tinh thần hiếu học để vượt khó, vươn lên học tập tốt.


Các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội vui Tết Trung thu

Băng Lan - VP UBND P. Hòa Khánh Nam