Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Lễ Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Người cao tuổi và chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2014.

Ngày 6/6/2014, tại hội trường UBND phường, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN và Hội người cao tuổi phường đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Người cao tuổi và chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2014 cho 86 cụ cao tuổi.

 

Đến dự và chia vui cùng các cụ có đại diện lãnh đạo Hội người cao tuổi quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các ban ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, cùng các hội viên Người cao tuổi trên địa bàn phường. 

 


Các cụ ông, cụ bà được mừng thọ năm 2014

 

Lễ mừng thọ cho các cụ thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" tỏ lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ. Với ý nghĩa truyền thống tốt đẹp đó, Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể của phường long trọng tổ chức, và trao quà cho các cụ nhân dịp 73 năm ngày truyền thống người cao tuổi. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Phạm Văn Trường khẳng định chăm lo cho người cao tuổi là chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Các cụ là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo, mong các cụ "Tuổi cao, ý chí càng cao" tiếp tục có những cống hiến cho xã hội.

 

Hằng năm, lễ mừng thọ được tổ chức trân trọng là một nét đẹp văn hóa truyền thống của nhân dân ta. Chúc thọ là dịp để con cháu biểu lộ lòng hiếu thảo với ông bà cha mẹ. Tổ chức mừng thọ cho hội viên người cao tuổi là thể hiện sự quan tâm chu đáo của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền phường đến đời sống tinh thần hội viên người cao tuổi. Vị trí vai trò người cao tuổi được trân trọng đề cao.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).

(Người đăng: tuanhn)