Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Kỷ niệm 23 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Sáng ngày 01/10/2014, Hội Người cao tuổi phường Hòa Khánh Nam tổ chức họp mặt kỷ niệm 23 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2014). Đến dự có bà Trương Thị Lạ - Trưởng Ban Đại diện Hội NCT quận Liên Chiểu; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể chính trị, bí thư chi bộ và đông đảo hội viên Hội Người cao tuổi phường.

 


Toàn cảnh buổi Họp mặt

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Người cao tuổi và truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, đánh giá những kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Trong những năm qua, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, Hội người cao tuổi phường Hòa Khánh Nam đã tích cực chăm lo xây dựng và phát triển tổ chức hội ngày càng lớn mạnh; toàn hội hiện có 871 hội viên. Công tác chăm sóc người cao tuổi về mặt tinh thần vật chất và sức khỏe luôn được các cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể quan tâm thực hiện có hiệu quả hơn.

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phan Châu Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã  ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Hội trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Hòa Khánh Nam, và mong rằng các cụ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng cùng với gia đình và động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống tinh thần góp phần vào công cuộc đổi mới của địa phương.

                                                                      

Một số hình ảnh buổi họp mặt kỷ niệm:

 


Lãnh đạo địa phương tặng lẵng hoa chức mừng Hội NCT

 


Tiết mục múa dưỡng sinh chào mừng buổi Họp mặt

 


Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Họp mặt

 

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).