Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Hội Người Cao tuổi tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2013.

Nhằm đánh giá công tác hội năm 2013 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2014. Chiều ngày 07/1/2014, Hội Người cao tuổi phường Hòa Khánh Nam tổ chức tổng kết công tác hội và khen thưởng, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2013.

 

Đến dự tổng kết có Đ/c Trương Thị Lạ - Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi quận Liên Chiểu, Đ/c Đinh Thị Diễm Châu – Quyền Bí thư Đảng ủy phường, các đ/c đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các chi hội trưởng hội NCT, các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong hoạt động hội năm 2013.

 


Quang cảnh buổi tổng kết công tác Hội năm 2013 của Hội NCT phường

 

Hội NCT phường Hòa Khánh Nam được thành lập và đi vào hoạt động đến nay đã được 07 năm với 871 hội viên. Năm 2013, Hội đã bám sát chủ trương, kế hoạch và chương trình hành động của Nghị quyết Đảng ủy đề ra trong năm. Công tác hội đảm bảo hoạt động đều đặn, có chất lượng. Công tác xây dựng củng cố hội được chú trọng thực hiện. Phong trào thi đua "tuổi cao gương sáng " được các hội viên tích cực hưởng ứng đạt kết quả cao.

 

Hội đã thể hiện rõ vai trò trách nhiệm của mình trong việc phối hợp triển khai cuộc vận động "Toàn dân chăm sóc phụng dưỡng, phát huy vai trò Người cao tuổi", thực hiện tiêu chí "Sống vui, sống khẻo, sống có ích cho gia đình và xã hội". Kịp thời nắm bắt các chủ trương chính sách, các chế độ ưu đãi của Đảng và nhà nước đối với người cao tuổi để tham mưu cho chính quyền làm tốt công tác chăm sóc Người cao tuổi tại địa phương

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Diễm Châu, Quyền Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội Người cao tuổi, động viên người cao tuổi cần tích cực rèn luyện sức khỏe, đảm bảo tuổi càng cao, chí càng cao, giúp con cháu yên tâm học tập và công tác. Đồng chí Quyền Bí thư Đảng ủy phường đề nghị Ban chấp hành Hội rà soát danh sách các cụ cao tuổi để tổ chức chúc thọ, đảm bảo tránh sai sót; vận động hội viên, cán bộ gương mẫu tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương. Trong đó, đặc biệt quan tâm tổ chức tốt công tác mừng thọ Xuân Giáp Ngọ sắp tới.

 


Đ/c Trương Thị Lạ – Trưởng ban ĐD Hội người cao tuổi Quận
trao Kỷ niệm chương của Trung ương Hội NCT cho 02 cá nhân tiêu biểu.

 

Nhân dịp này UBND phường đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2013. 02 cá nhân: ông Trần Văn Châu và ông Lê Cao Niệm được Trung ương hội tặng kỷ niệm chương.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).