Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Hội Người cao tuổi tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2015

     Ngày 5/6/2015, Hội người cao tuổi phường đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Người cao tuổi và chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2015 cho 120 cụ cao tuổi. Đến dự và chia vui cùng các cụ có đại diện lãnh đạo Hội người cao tuổi quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể của phường cùng các hội viên người cao tuổi được mừng thọ, chúc thọ năm 2015 trên địa bàn phường. 

 

Toàn cảnh Lễ mừng thọ năm 2015

 

         Hằng năm, lễ mừng thọ được tổ chức trân trọng là một nét đẹp văn hóa kính già, trọng lão trong đạo lý sống của người dân Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò "cây cao bóng cả" của người cao tuổi trong gia đình và toàn xã hội.

 

Các cụ ông, cụ bà được mừng thọ năm 2015

 

        Nhân dịp này, hội Người cao tuổi phường đã trao tặng 120 phần quà trị giá hơn 30 triệu đồng cho các cụ ở độ tuổi 70, 75, 80, 85, 95; tổ chức đoàn đi thăm và trao 02 suất quà cho các cụ 100 tuổi, 11 suất quà cho các cụ 90 tuổi. Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là dịp để các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng quan tâm chăm sóc Người cao tuổi, giúp cho các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo./.

                                                         

                                              Thanh Thắng (Hòa Khánh Nam)