Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Hội Người cao tuổi tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng chữa bệnh cho người cao tuổi khu dân cư Đà Sơn - Khánh Sơn.

 

Hội nghị tuyên truyền phòng chữa bệnh cho NCT tại KDC Đà Sơn - Khánh Sơn

 

Sáng ngày 15/7/2014, tại Hội trường Nhà họp cộng đồng Đà Sơn, Hội Người Cao tuổi phường Hòa Khánh Nam phối hợp với Trung tâm y tế quận Liên Chiểu tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng chữa bệnh cho gần 150 cụ ông, cụ bà là hội viên Hội Người cao tuổi phường tại khu dân cư Đà Sơn - Khánh Sơn.

 

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên Phạm Phú Điềm - Phó GĐ Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu và Bác sĩ Ngô Văn Khanh  - Bác sĩ TTYT quận Liên Chiểu tuyên truyền về những nội dung: Các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, thoái hóa khớp và cách phòng bệnh cho người cao tuổi. Các phương pháp phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não; đặc biệt là phương pháp xoa bóp bấm huyệt là cách phòng bệnh và chữa bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc.

 

Hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến, tư vấn kiến thức, kỹ năng về các bệnh thường gặp ở người cao tuổi, để giúp cho người cao tuổi khu dân cư Đà Sơn, Khánh Sơn nói riêng và hội người cao tuổi phường nói chung, chủ động phòng bệnh, chữa bệnh và tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).