Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Hội nghị tổng kết công tác Hội Người Cao tuổi năm 2014

     Ngày 11/2/2015, Hội Người cao tuổi phường Hòa Khánh Nam tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2014. Đến dự tổng kết có đại diện Văn phòng Hội người cao tuổi quận Liên Chiểu, Đ/c Phạm Văn Trường – Bí thư Đảng ủy phường, các đ/c đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các chi hội trưởng hội NCT phường.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

     Năm 2014, Hội đã bám sát chủ trương, kế hoạch và chương trình hành động của Nghị quyết Đảng ủy đề ra trong năm. Công tác hội đảm bảo hoạt động đều đặn, có chất lượng. Công tác xây dựng củng cố hội được chú trọng thực hiện, đã phát triển được 56 hội viên mới đảm bảo theo quy định của Điều lệ Hội. Phong trào thi đua "tuổi cao gương sáng " được các hội viên tích cực hưởng ứng đạt kết quả cao. Hội đã thể hiện rõ vai trò trách nhiệm của mình trong việc phối hợp triển khai cuộc vận động "Toàn dân chăm sóc phụng dưỡng, phát huy vai trò Người cao tuổi", thực hiện tiêu chí "Sống vui, sống khẻo, sống có ích cho gia đình và xã hội". Kịp thời nắm bắt các chủ trương chính sách, các chế độ ưu đãi của Đảng và nhà nước đối với người cao tuổi để tham mưu cho chính quyền làm tốt công tác chăm sóc Người cao tuổi tại địa phương; trong năm qua, Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe NCT dựa vào cộng đồng hoạt động rất tích cực, đã tổ chức mời báo cáo viên Thành phố tư vấn về phòng, chữa bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường cho hơn 500 hội viên NCT ở 02 địa điểm khu vực Đà Sơn, Khánh Sơn.

 

Đại diện lãnh đạo Hội NCT phường trao quà Tết cho hội viên Hội NCT phường

 

     Tại Hội nghị, Hội Người cao tuổi phường đã trao hơn 70 suất quà cho hội viên Hội NCT phường nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, góp phần để các hội viên vui xuân đón tết thật đầm ấm và ý nghĩa. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, góp phần động viên lớp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

 

                                                                           Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN )