Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2014

     Ngày 30/01/2015, Hội Cựu chiến binh phường Hòa Khánh Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2014, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Về tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội CCB thành phố, đại diện lãnh đạo Hội CCB quận; đ/c Phạm Văn Trường - Bí thư Đảng bộ phường; cùng các đồng chí là Chi hội trưởng các chi hội CCB trên địa bàn phường đã về tham dự đông đủ.

 

Các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương CCB Việt Nam

 

     Năm 2014, Hội CCB phường tiếp tục vận động các thế hệ CCB đoàn kết, phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, giáo dục lòng yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ. Hội đã tổ chức học tập quán triệt nghị quyết các cấp; triển khai phong trào thi đua "CCB gương mẫu" năm 2014 như: thi đua thực hành tiết kiệm, thi đua sản xuất; thi đua nói không với tiêu cực, phòng chống tham nhũng. Hội đã đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa giúp nhau xóa đói giảm nghèo nâng cao đời sống cho các hội viên. Thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ hội viên gặp khó khăn, với tổng số tiền gần 5 triệu đồng. Bằng nhiều hình thức khác nhau. Vận động hội viên xây dựng Quỹ hội đạt 127,62% với số tiền 107 triệu đồng; phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội đã giải ngân 350 triệu đồng để gia đình hội viên đầu tư vào sản xuất kinh doanh. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.

 

     Tại Hội nghị, hầu hết các đại biểu đều bày tỏ sự nhất trí cao với Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Hội CCB năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Các đại biểu cũng tham gia đóng góp nhiều ý kiến hữu ích xung quanh các nội dung về những kết quả đã thực hiện được, những tồn tại hạn chế cũng như những phương hướng hoạt động trong năm 2015 và những năm tiếp theo. Sau khi có Nghị quyết và Kế hoạch của BCH phường Hội, Thường trực Hội CCB phường đã đề ra kế hoạch cụ thể triển khai thực hiện nhiệm vụ theo từng chuyên đề và các chương trình phối hợp với ban ngành, đoàn thể năm 2015.

 

     Nhân dịp này hội CCB quận đã tặng giấy khen cho 01 tập thể hội và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào cựu chiến binh gương mẫu năm 2014. Hội CCB phường cũng đã khen tặng 02 tập thể và 04 cá nhân cho các Chi hội có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2014./.

                                                         

                                                         Phan Quang Trung (Hội CCB phường HKN)