Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Hội LHPN phường biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

     Nhằm biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, chiều 16/01/2015, Hội LHPN phường Hòa Khánh Nam tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 và tổng kết công tác hội năm 2014.

 

Quang cảnh hội nghị

 

     Thời gian qua, cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn phường đã không ngừng đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực. Cụ thể, các cấp hội luôn năng động, sáng tạo, tích cực thi đua lao động, sản xuất với nhiều phong trào thiết thực và hiệu quả như phong trào "Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" qua 5 năm thực hiện đã có 11.188 lượt cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia học tập và đăng ký thực hiện, kết quả bình xét số cán bộ, hội viên đạt 3 tiêu chuẩn luôn đạt trên 80%, có 491 chị phụ nữ xuất sắc 5 năm liền.

 

Các tập thể, cá nhân điển hình được nhận khen thưởng

 

     Tại hội nghị, lãnh đạo các cấp đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích xuất sắc mà cán bộ, hội viên các cấp hội phụ phường đạt được trong những năm qua. Dịp này, Hội LHPN quận đã biểu dương khen thưởng 04 tập thể và 02 cá nhân phụ nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015. Ngoài ra, UBND phường, Hội LHPN phường đã khen tặng 45 giấy khen và giấy công nhận cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Hội năm 2014./.

                                                                                               

                                                                             Thanh Thắng  (VP Đảng ủy HKN).