Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Hội Cựu chiến binh phường tổ chức nghe phổ biến thời sự.

Ngày 01/8/2014, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Hoà Khánh Nam tổ chức buổi thông tin thời sự tình hình thế giới và trong nước thời gian gần đây. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, đại diện lãnh đạo UBND phường, các đ/c Cấp ủy Chi bộ và toàn thể đảng viên 27 Chi bộ KDC và hơn 200 hội viên Hội Cựu chiến binh trong toàn phường.

 

Tại buổi thông tin thời sự, các hội viên Hội Cựu Chiến binh đã được nghe đ/c Nguyễn Công Bôn – Báo cáo viên thành phố Đà Nẵng đến dự và trực tiếp cung cấp nhiều thông tin quan trọng, hữu ích về một số vấn đề thời sự nổi bật của thế giới và trong nước thời gian vừa qua, nhất là tình hình sau khi Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương - 981 ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

 

 

 
Thông qua đây, đã góp phần tạo dựng niềm tin vững chắc cho tập thể cán bộ, đảng viên, hội viên Hội CCB trong toàn phường tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng. Đồng thời, qua đó giúp cho hội viên Hội CCB, nhất là đội ngũ cán bộ cơ sở nâng cao nhận thức chính trị về quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong tình hình mới. Bên cạnh đó, bổ sung thêm nhiều kiến thức để vận dụng vào công tác hội trong việc định hướng và làm tốt công tác tư tưởng chính trị trong thời gian tới.   

                                                       

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).