Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Hội Cựu chiến binh phường tổ chức gặp mặt, phát thưởng năm học 2013 - 2014.

Ngày 11/8/2014, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Hòa Khánh Nam đã tổ chức buổi gặp mặt và phát thưởng cho các học sinh khá giỏi là con em hội viên CCB trên địa bàn đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2013-2014. Đây là hoạt động thường niên được BCH Hội CCB phường tổ chức hằng năm mỗi dịp chuẩn bị bước vào năm học mới.

 


Quang cảnh buổi gặp mặt và phát thưởng.

 

Trong năm học qua, toàn Hội có 30 học sinh từ bậc THCS đến THPT là con em của hội viên CCB đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi. Đặc biệt có em Nghiêm Thị Cẩm Mai, học sinh lớp 12A3 trường chuyên Lê Quý Đôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liên tục. Đạt được kết quả trên có sự đóng góp tích cực của Ban khuyến học Hội CCB phường, đã kịp thời động viên, khích lệ về tinh thần và vật chất giúp các em nỗ lực, thi đua học tập ngày càng tốt hơn.

 

Dịp này, Hội CCB phường Hòa Khánh Nam đã trao 30 xuất quà, có tổng giá trị hơn 3 triệu đồng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2013 - 2014. Toàn bộ số tiền trên do Hội vận động, quyên góp trong cán bộ, hội viên và các nhà hảo tâm trên địa bàn.

                                                                   

Phan Quang Trung (CT Hội CCB phường).