Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của phường qua các thời kỳ.

Ngày 24/1/2014, Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND phường Hòa Khánh Nam tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên BTV Đảng ủy đã nghỉ hưu; các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQVN phường qua các thời kỳ.

 


Đ/c Phạm Văn Trường - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt

         

Trong không khí tươi vui, phấn khởi, tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ của phường năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ năm 2014; cùng nhau trao đổi, thảo luận các vấn đề kinh tế - xã hội. Một số đại biểu đến dự đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo phường.

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Trường - Bí thư Đảng ủy đã trân trọng cảm ơn và xin được tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu, chúc các đại biểu cùng toàn thể gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

 

Cảm tạ tấm thịnh tình của các đồng chí lãnh đạo phường, các đại biểu đến dự đã bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội chung của phường, cùng nhau xây dựng quê hương Hòa Khánh Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).