Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Gần 900 người cao tuổi được khám bệnh miễn phí

       Sáng ngày 10/7/2015, Hội Người cao tuổi phường phối hợp với Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu tổ chức Chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường. Trong chương trình, người cao tuổi sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện bao gồm: kiểm tra tiền sử bệnh, hồ sơ bệnh án; trọng lượng, chỉ số cơ thể; thị lực; lâm sàng (tim, phổi, bụng, thần kinh, cơ xương); phụ khoa (đối với nữ); công thức máu, huyết học, mỡ trong máu; chức năng thận, gan; xét nghiệm nước tiểu, tim; chụp hình X-quang phổi...

 

Các Bác sĩ đang khám chữa bệnh cho các cụ cao tuổi

         

        Chương trình được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 10/7 – 12/7/2015. Toàn phường có khoảng 900 người cao tuổi tham dự chương trình. Tất cả mọi hoạt động khám, kiểm tra sức khỏe sẽ được thực hiện tại Trạm y tế phường. Danh sách bệnh nhân sẽ do Hội Người cao tuổi phường lập ra, gồm những người từ 60 tuổi trở lên.

      Thông qua chương trình này, góp phần giúp người cao tuổi trên địa bàn phường Hòa Khánh Nam thực hiện việc chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo, vui sống hạnh phúc bên người thân và con cháu.

                                                                  

                                                                     Thanh Thắng (Đảng ủy HKN)