Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Công an phường tổ chức Lễ bàn giao và ra mắt Cảnh sát khu vực sử dụng xe đạp để thi hành nhiệm vụ.

 


Toàn cảnh buổi lễ bàn giao xe đạp cho CSKV

 

Ngày 30/7/2014, Công an phường Hòa Khánh Nam tổ chức Lễ bàn giao và ra mắt Cảnh sát khu vực (CSKV) sử dụng xe đạp để thi hành nhiệm vụ. Về tham dự có đ/c Huỳnh Ngọc Điệp - Phó trưởng Công an quận, đ/c Đinh Thị Diễm Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các đ/c là trưởng các hội đoàn thể phường, các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT KDC, cùng toàn thể lực lượng CBCS, lực lượng Dân phòng cơ động Công an phường.

 

Nhằm thực hiện tốt Kế hoạch 154/KH-CATP của Giám đốc CATP ngày 27/2/2014 về nâng cao chất lượng hoạt động công an phường (CAP) năm 2014; cũng như tiếp tục thực hiện Kế hoạch 185/KH-CATP của Giám đốc CATP Đà Nẵng về nâng cao chất lượng hoạt động CAP giai đoạn 2013 - 2015. Đồng thời, để xây dựng hình ảnh người CSKV thân thiện, gần gũi với nhân dân, các chiến sĩ cảnh sát CAP sẽ sử dụng xe đạp xuống từng khu dân cư để gặp gỡ, thăm hỏi và tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các quy định của pháp luật. Với ý nghĩa thiết thực đó, Công an phường đã tiến hành lễ bàn giao và ra mắt mô hình "Cảnh sát khu vực sử dụng xe đạp để thi hành nhiệm vụ".

 


Các đ/c Cảnh sát khu vực CAP ký nhận xe đạp
để sử dụng thi hành nhiệm vụ

 


06 chiếc xe đạp được trao cho 06 CSKV CAP
để đi công tác trên địa bàn

 

Trong buổi lễ ra mắt, 06 chiếc xe đạp đã được giao cho 06 cán bộ là cảnh sát khu vực của Công an phường để dùng đi công tác. Theo đó, mỗi ngày, những cảnh sát này sẽ sử dụng xe đạp trực tiếp xuống từng khu phố, từng khu dân cư được phân công phụ trách để gặp gỡ, thăm hỏi và tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các qui định của pháp luật; tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội… góp phần đảm bảo ANTT ở cơ sở.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).