Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hoà Khánh Nam: Đảng bộ phường tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2015

       Ngày 09/7/2015, Đảng ủy phường Hòa Khánh Nam tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Về tham dự, có các đồng chí: Nguyễn Bá Đức - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Liên Chiểu; đồng chí Nguyễn Hữu Tịnh – UVBTV, CN UBKT Quận ủy: phụ trách Đảng bộ phường Hòa Khánh Nam; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Quận ủy; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ; các đồng chí là Bí thư 42 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

       Tại hội nghị, các đại biểu được nghe dự thảo các báo cáo sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015, báo cáo tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, báo cáo kết quả KTGS 6 tháng đầu năm 2015. Trong 6 tháng đầu năm 2015, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Quận ủy cùng sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, quản lý điều hành của chính quyền, sự phối hợp có hiệu quả của MTTQVN, các tổ chức thành viên và sự đồng thuận ủng hộ của nhân dân. Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị ổn định, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều thực hiện đạt kế  hoạch đề ra, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện. Về lãnh đạo công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt, Đảng ủy đã tổ chức học tập quán triệt, triển khai, tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị, kế hoạch của các cấp ủy Đảng, chính quyền đầy đủ và kịp thời có nhiều đổi mới, công tác kiểm tra giám sát được chú trọng; tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc và Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020. Hoạt động kinh tế trong 6 tháng đầu năm UBND phường đã tổ chức vận động thu các loại quỹ được 866.166.000đ. Rà soát, các tổ chức, cá nhân chưa lập tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp. Tính đến ngày 30/6/2015 đã thu thuế được 1.988.413.609 tỷ đồng, đạt 72,15% chỉ tiêu kế hoạch (trong đó thuế đất phi nông nghiệp là 555.105.011 đồng, đạt 84,23%  chỉ tiêu kế hoạch).

       Để hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng cuối năm và cả năm 2015, Đảng bộ phường cần tập trung chỉ đạo công tác thu ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; chỉ đạo tăng cường công tác PCCC, phòng chống cháy rừng, lụt bão, ngập úng cục bộ và dịch bệnh trong mùa mưa đến; làm tốt công tác hỗ trợ thoát nghèo 6 tháng cuối năm đúng đối tượng, hiệu quả; chỉ đạo làm tốt công tác bầu cử Tổ trưởng TDP, nhiệm kỳ 2015-2017 đúng quy định./.

                                                                                           Thanh Thắng.