Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Nam: Đại hội Hội tù yêu nước lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020)

      Ngày 16/5/2015, Hội tù yêu nước phường Hòa Khánh Nam tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội lần này nhằm tổng kết nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ đến, bầu BCH khóa mới và bầu đại biểu dự đại hội cấp trên. Đ/c Hồ Văn Chinh – Chủ tịch Hội tù yêu nước quận Liên Chiểu đến dự.

 

Quang cảnh Đại hội

 

      Trong nhiệm kỳ qua, với tổng số là 34 hội viên đa số là tuổi cao, sức yếu nhưng Hội tù yêu nước phường Hòa Khánh Nam cũng duy trì được nề nếp sinh hoạt, thăm hỏi ốm đau, ma chay tang khó, động viên nhau trong cuộc sống thường ngày "Lá lành đùm lá rách, Lá rách ít dùm lá rách nhiều" xem nhau như anh em một nhà. Hội đã bám sát các nghị quyết của Đảng ủy phường và các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương, cùng các tổ chức đoàn thể hưởng ứng tích cực các phong trào của địa phương, gương mẫu và trách nhiệm, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên địa bàn...  

       Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc trong công tác hội, việc thực hiện chính sách đối với hội viên; qua đó đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. 

       Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội tù yêu nước phường khóa mới. Ông Nguyễn Minh Ry tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội tù yêu nước phường Hòa Khánh Nam, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

                                                                            

                                             Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN)