Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc trao quà cho học sinh nghèo năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 25/8/2013, UBMTTQVN phường Hòa Khánh Bắc phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức trao quà cho 54 học sinh nghèo và có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi ở địa phương. Về dự có Đ/c Phan Công Bằng-BT quận đoàn Liên Chiểu, ở phường có đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Tri Thám-CT UBMTTQVN phường và đại diện các ban ngành đoàn thể tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Tri Thám-Chủ tịch UBMTTQVN phường đã phát biểu nêu lên ý nghĩa mục đích tầm quan trọng trong công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng những học sinh con hộ nghèo gặp khó khăn trong học tập vươn lên học giỏi. Được sự vận động từ quỹ hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong học tập của Đoàn thanh niên phường và UB MTTQ VN phường cũng đã trao tặng 54 xuất quà gồm quần áo, sách vở, đồ dùng học tập với tổng trị giá 18.360.000đ từ quỹ "vì người nghèo" của phường, trí giá mỗi xuất quà 340.000đ/1 xuất nhằm cho các em học sinh con hộ nghèo có điều kiện thuận lợi để vươn lên trong học tập tốt đạt kết quả cao trong năm học mới 2013 – 2014.

UBMTTQVN phường cũng đã cảm ơn 02 cá nhân có tấm lòng vàng Ông Nguyễn Văn Giai-Tổ trưởng tổ dân phố số 2A phường Hòa Khánh Bắc cũng tài trợ 3 triệu đồng và Ông Lê Công Khương tổ 22 phường Hòa Khánh Bắc cũng tài trợ 10 triệu đồng để mua quần áo và đồ dùng học tập cho các em cũng là nhà tài trợ  và cũng là nhà đồng hành với chương trình này 2 năm liền, phần còn tại trích từ quỹ "Vì người nghèo" của phường.

Đ/c Nguyễn Tri Thám-CT UBMTTQVN phường trao tặng quà cho các học sinh con hộ nghèo.

Tại buổi gặp mặt trao quà trên Em Võ Thị Thu Mai-Học sinh trường Nguyễn Lương Bằng bày tỏ sự biết ơn quan tâm đến các em.

Em Võ Thị Thu Mai-Học sinh trường Nguyễn Lương Bằng

Kính thưa các bác, các cô chú lãnh đạo và các bậc phụ huynh cháu đại diện cho 54 bạn học sinh được nhận quà hôn nay xin bày tỏ lòng biết ơn sân sắc đến các bác, các cô chú lãnh đạo, các nhà tài trợ đã gành cho chúng cháu sự quan tâm đặc biệt về tinh thần cũng như vật chất để chúng cháu vượt qua khó khăn có điều kiện được học tập tốt hơn. Chúng cháu xin hứa sẽ ra sức trau dồi đạo đức, rèn luyện thi đua trong học tập để đạt kết quả cao nhất, trở thành con ngoan, trò giỏi, để xứng đáng với sự quan tâm giúp đỡ của các bác, các cô chú đã gành cho chúng cháu

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)