Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2014

     Chiều ngày 17/01/2015, Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015, phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Bá Nam-PBT Quận đoàn Liên Chiểu, ở phường có đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Thường trực Đảng ủy phường, đ/c Tô Ngọc Quang - PCT UBND phường, các Trưởng ban ngành, đoàn thể của phường, cấp ủy chi bộ khu dân cư và các chi đoàn trực thuộc đoàn phường tham dự.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

     Năm 2014, với chủ đề công tác năm là: " Năm thanh niên tình nguyện, phát huy trí tuệ sức trẻ; nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn", được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo, hoạt động của Chi đoàn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong năm 2014, đã triển khai đầy đủ các phong trào, hoạt động cấp trên đề ra, với những cách làm sáng tạo mang lại hiệu quả thiết thực, tạo hiệu ứng xã hội tích cực. Tổ chức Đoàn các cấp đã tập trung đổi mới, từng bước nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn; chú trọng mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể nhân dân.

 

Đ/c Nguyễn Bá Nam-PBT Quận đoàn Liên Chiểu

 trao cờ đơn vị xuất sắc năm 2014

 

      Tại hội nghị, Trung ương Đoàn TNCSHCM tặng bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và TTN năm 2014, UBND quận Liên Chiểu tặng danh hiệu "Tập thể lao động tiến tiến" cho tập thể Đoàn TN phường, cá nhân Nguyễn Công Mỹ, bí thư Đoàn phường được khen tặng danh hiệu lao động tiến tiến. Quận đoàn Liên Chiểu khen thưởng cho tập thể đoàn phường Hòa Khánh Bắc đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc tiêu biểu năm 2014.

 

 Đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường trao giấy khen

 

     Tại hội nghị, UBND phường cũng khen thưởng cho 05 tập thể, 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2014 và khen thưởng cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích trong công tác hoạt động hè năm 2014. Tuyên dương khen thưởng 08 gương thanh niên tình nguyện tiêu biểu trong năm TN tình nguyện hè năm 2014 của BCH Đoàn phường.

         Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)