Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc: Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ công chức phường.

Chiều ngày 30/5/2014, Công đoàn cơ sở phường Hòa Khánh Bắc tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các học sinh có thành tích cao từ cấp tiểu học đến phổ thông trung học và ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con em cán bộ công chức phường. Về dự có Đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, CT UBND phường, đ/c Phan Văn Đại -  PCT UBND phường, đ/c Nguyễn Văn Trung - CT Công đoàn cơ sở phường.

 

Hằng năm đến dịp Quốc tế Thiếu nhi, con em cán bộ công chức phường được cấp ủy Đảng và lãnh đạo UBND phường quan tâm chia sẻ và chung vui cùng với các cháu.

 


Đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, CT UBND phường phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi năm 2013 - 2014 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, CT UBND phường ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong việc học tập các em học sinh có thành tích cao và tiếp tục là tấm gương sáng trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo. Đồng chí cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi và có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích.

 

 


Đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, CT UBND trao quà cho các cháu có thành tích trong học tập

 

Trong không khí hân hoan lễ tuyên dương, khen thưởng các học sinh giỏi năm học 2013 - 2014 và chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, lãnh đạo UBND phường và Công đoàn cơ sở phường tổ chức tặng quà, phát kẹo bánh, động viên các em thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp này, đã trao 60 xuất quà trị giá 200.000 đồng cho con em cán bộ CCVC phường và 25 xuất các em có thành tích khá, giỏi trong học tập năm 2013 - 2014.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

(Người đăng: tuanhn)