Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2015

     Ngày 01/6/2015 Công đoàn cơ sở phường Hòa Khánh Bắc tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các học sinh có thành tích cao từ cấp tiểu học đến phổ thông trung học và ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ công chức phường. Về dự có Đ/c Dương Thị Thanh Thủy-PBT Đảng ủy phường, đ/c Phan Văn Đại PCT UBND phường, đ/c Nguyễn Văn Trung-CT công đoàn cơ sở phường.

     Hằng năm đến ngày 1/6 mỗi con em cán bộ công chức phường được lãnh đạo UBND phường quan tâm chia sẽ và vui cùng với các cháu nhân dịp ngày lễ 1/6.

     Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương học sinh giỏi và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, PBT Đảng ủy phường. Dương Thị Thanh Thủy ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong việc học tập các em học sinh có thành tích cao và tiếp tục là tấm gương sáng trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo. Và đồng chí cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi và có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích.

 

Đ/c Dương Thị Thanh Thủy-PBT Đảng ủy phường

Trao quà cho các cháu có thành tích trong học tập

 

      Trong không khí hân hoan lễ tuyên dương, khen thưởng các học sinh giỏi năm học 2014-2015 và chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, lãnh đạo UBND phường và công đoàn cơ sở phường tổ chức tặng quà, phát kẹo bánh, động viên các em thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp này, đã trao 60 xuất quà trị giá 230.000đ/1 xuất  cho con em cán bộ CCVC phường và 29 xuất các em có thành tích khá, giỏi trong học tập năm 2014-2015

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)