Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc tổ chức lễ kết nạp Lực lượng Dân quân năm thứ nhất năm 2013

Nhằm củng cố, xây dựng lực lượng dân quân phường ngày càng lớn mạnh và phát huy tinh thần trách nhiệm của lực lượng vũ trang trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương và xây dựng lực lượng dân quân phường sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong mọi tình huống. Tối ngày 04/4/2013, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hòa Khánh Bắc tổ chức lễ kết nạp Lực lượng Dân quân năm thứ nhất năm 2013.

Tham dự buổi lễ kết nạp có Trung tá Nguyễn Hiền - Phó Chỉ huy Trưởng, kiêm Tham mưu Trưởng BCH Quân sự quận Liên Chiểu, ở phường có đồng chí Phạm Quốc Tư - Phó Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Tô Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường, đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường, đặc biệt sự có mặt của 26 đồng chí Lực lượng Dân quân được kết nạp lần này.

Đ/c: Tô Ngọc Quang - PCT UBND phường
trao quyết định cho Lực lượng Dân quân mới

Tại buổi lễ kết nạp Lực lượng Dân quân mới với quân số 26 người trong đó có 24 nam, 02 nữ Dân quân. Ban Chỉ huy Quân sự các phường đã trao quyết định kết nạp mới 26 chiến sĩ Dân quân. Các Dân quân mới sẽ được học tập, bồi dưỡng tư tưởng chính trị, nhiệm vụ quốc phòng - an ninh và được trang bị huấn luyện các động tác kỹ thuật, chiến thuật trong tình hình mới. Các chiến sĩ cùng nhau quyết tâm sẽ không ngừng phấn đấu, huấn luyện tốt, xứng đáng với niềm tin của phường nhà.

Đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Đảng ủy phường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Phạm Quốc Tư - Phó Bí thư Đảng ủy phường tin tưởng vào sự phấn đấu huấn luyện của các công dân kết nạp đợt này, động viên các đồng chí không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm huấn luyện đạt kết quả cao, không ngại khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)