Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc thăm, tặng quà các tổ chức tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2013

Sáng Ngày 23/12/2013, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường, Công an phường Hòa Khánh Bắc đã đến thăm, tặng quà nhân dịp lễ Giáng sinh cho các tổ chức Tôn giáo, Điểm nhóm Tin Lành trên địa bàn phường.

 

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà Giáng sinh cho các linh mục, mục sư tại Nhà thờ Giáo xứ Hòa Khánh, Điểm nhóm Tin lành Hòa Khánh.

 


Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQVN phường, Công an phường tặng quà
Giáng sinh cho Mục Sư Nguyễn Bích Sơn - Điểm nhóm tin lãnh Hòa Khánh

 

Tại các điểm đến, đoàn đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, năm mới tràn đầy hạnh phúc đến các linh mục, mục sư và bà con giáo dân. Đồng thời, mong các vị chức sắc, đồng bào giáo dân phát huy truyền thống yêu nước, giữ vững tình đoàn kết lương giáo, với phương châm "sống tốt đời đẹp đạo", cùng chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương giàu đẹp.

 


Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQVN phường, Công an phường tặng quà
Giáng sinh cho Linh Mục Nguyễn Thanh Sơn - Giáo xứ Hòa Khánh

 

Các linh mục, mục sư cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho đồng bào giáo dân, tín hữu thực hiện quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo. Thay mặt bà con giáo dân, các linh mục, mục sư cũng bày tỏ niềm vui về sự đổi thay trong đời sống vật chất và tinh thần của bà con giáo dân Công giáo, tín đồ Tin lành; khẳng định người dân vùng đạo ở địa phương luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của Nhà nước, hứa sẽ thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo phát huy tinh thần đoàn kết "kính Chúa yêu nước", tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương, hăng hái lao động và học tập, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chung tay góp sức xây dựng đời sống ấm no, xã hội giàu mạnh.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)