Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc: Khánh thành Nhà văn hóa KDC Quang Thành 2.

Tham dự buổi Lễ có đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, Chủ tịch UBND phường; đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Thường trực Đảng ủy phường, Bà Dương Thị Thanh Thủy - PBT Đảng ủy phường, đ/c Phan Văn Đại - PCT UBND phường và các ban ngành đoàn thể của phường, cấp ủy khu vực dân cư, các mạnh thường quân và các ban ngành khu dân cư Quang Thành 2.

 


Lễ khánh thành nhà văn hóa Quang Thành 2.

 

Nhà văn hóa Quang Thành 2 được sửa chữa, tu bổ lại theo hình thức nhà cấp 4, có diện tích sử dụng trên 70m2, 120 chỗ ngồi;  tổng khuôn viên bao gồm nhà văn hóa trên 90m2. Tổng chi phí xây dựng 95 triệu đồng, trong đó mức hỗ trợ của Nhà nước là 40 triệu đồng, phần còn lại với sự ủng hộ của các mạnh thường quân trên địa bàn và các nhân dân khu dân cư Quang Thành 2 đóng góp. Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các trang thiết bị cho Nhà văn hóa Quang Thành 2 đã có sự quyên góp, tham gia ủng hộ bằng tiền mặt, cơ sở vật chất của các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân là con em nhân dân ở địa phương.

 


Đ/c Đặng ngọc Nhân - Bí thư, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng

 

Trong vòng gần 20 ngày từ ngày khởi công, nhà văn hóa đã được hoàn thành đưa vào sử dụng, đáp ứng các chỉ tiêu về nông thôn mới và nhu cầu học tập, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể thao của nhân dân địa phương. Việc hoàn thành công trình Nhà văn hóa Quang Thành 2 cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của cấp ủy chi bộ khu dân cư và sự đồng thuận nhân dân trong khu vực dân cư, huy động được nguồn vốn xã hội hóa để xây dựng và hoàn thành công trình đảm bảo về kỹ, mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của nhân dân và góp phần đẩy nhanh quá trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

 


Lãnh đạo Đảng ủy phường và cấp ủy chi bộ khu dân cư cắt băng khánh thành

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).