Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc khai mạc Giải bóng đá mini U13

Chiều ngày 10/7/2013 tại sân cỏ nhân tạo Xuân Thịnh khu vực Đa Phước 2, Hòa Khánh Bắc, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Hòa Khánh Bắc tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini U13 năm 2013. Về dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể của phường, các Cấp ủy Chi bộ khu dân cư, Trưởng đoàn các đội bóng tham dự giải.

Đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Thường trực Đảng ủy, đ/c Tô Ngọc Quang - PCT UBND,
Trưởng ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm

Đây là một sân chơi đối với các em nhân dịp nghỉ hè nhằm mang lại cho các em một mùa hè vui tươi, bổ ích, đồng thời góp phần thực hiện nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội tại địa phương trong dịp hè. Giải bóng đá U13 là dịp cho các en học sinh có điều kiện rèn luyện sức khỏe, tự tin để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Tham dự giải có hơn 70 em thiếu niên của 6 đội bóng đến từ các Chi đoàn khu dân cư trên địa bàn, chia thành 2 bảng để thi đấu vòng loại, tại mỗi bảng chọn ra một đội nhất vào thi đấu vòng bán kết.

Trận khai mạc giữa Đội Liên quân Quang Thành 2, Bách Khoa với đội Đa Phước 2

Hai đội thắng vòng bán kết sẽ vào thi đấu vòng chung kết tranh giải Nhất, Nhì, hai đội thua vòng bán kết tranh giải 3. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa Đội Liên quân Quang Thành 2, Bách Khoa với Đội Đa Phước 2 (kết quả 6-1). Giải lần này là một trong những hoạt động nằm trong chương trình hoạt động hè năm 2013 của phường Hòa Khánh Bắc, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên trên địa bàn. Giải kết thúc vào ngày 14/7/2013.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)