Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc hội nghị triển khai công tác bầu cử Tổ trưởng TDP nhiệm kỳ 2015-2017

      Ngày 02/7/2015, phường Hòa Khánh Bắc hội nghị triển khai công tác bầu chức danh Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2015-2017. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể của phường.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

     Tại hội nghị, UBND phường đã triển khai kế hoạch tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2013-2015 và tổ chức bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2015-2017 và  thông báo phân công lãnh đạo chỉ đạo cán bộ phụ trách, hướng dẫn các tổ dân phố triển khai thực hiện kế hoạch.

      Hòa Khánh Bắc hiện có 188 TDP. Nhiệm kỳ qua, các Tổ trưởng tổ dân phố đã phát huy tốt vai trò cùng với Mặt trận và hội đoàn thể tại khu dân cư vận động người dân thực hiện tốt các chỉ tiêu pháp lệnh, chủ trường chính sách của Đảng, nhà nước, xây dựng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Tổ trưởng tổ dân phố giúp cho chính quyền địa phương thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của địa phương được triển khai đúng và đầy đủ đến người dân và tạo tiền đề thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong thời gian tới.

      Dự kiến từ ngày 3/7-27/7/2015, các tổ dân phố tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá hoạt động nhiệm kỳ của tổ dân phố và tiến hành bầu tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2015-2017.

 Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)