Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

     Chiều ngày 28/1/2015, Hội Liên hiệp Phụ nữ Hòa Khánh Bắc tổ chức Hội nghị biểu dương các điển hình phụ nữ tiên tiến giai 2010-2015; tổng kết công tác Hội năm 2014. Về dự có Bà Phạm Thị Hồng Hạnh-CT Hội LHPN quận Liên Chiểu, đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy phường, đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường, đ/c Nguyễn Tri Thám-CT UBMTTQVN phường, các trưởng ban ngành đoàn thể của phường, các chi hội trưởng, chi hội phó hội phụ nữ khu dân cư tham dự.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

     Trong giai đoạn 2010-2015, cùng với sự phát triển chung của phường, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hòa Khánh Bắc đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ ở địa phương; vai trò và vị thế của tổ chức Hội và người phụ nữ cũng ngày càng được khẳng định trong gia đình và xã hội. 

     Điểm nổi bật trong là đã gắn kết nội dung phong trào với tuyên truyền các chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ CNH-HĐH "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang"; phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Thu hút đông đảo mọi tầng lớp hội viên phu nữ toàn phường tham gia. 

 

Bà Huỳnh Kim Bích Hà-CT Hội LHPN phường trao học bổng

 

     Tại hội nghị hội LHPN phường cũng đã trao tặng 20 xuất học bổng cho các cháu con phụ nữ nghèo mỗi xuất 600.000đ/1 xuất, trao 7 bảo hiểm y tế khám chữa bệnh cho 07 phụ nữ nghèo trên địa bàn phường.

     Hội nghị cũng đã thông qua những nội dung trọng tâm trong phong trào thi đua yêu nước "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" trong thời gian đến; tổng kết công tác Hội năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

 

Bà Phạm Thị Hồng Hạnh-CT Hội LHPN quận Liên Chiểu trao giấy khen cho các tập thể xuất sắc trong phong trào thi đua 2010-2015

 

     Tại hội nghị, Hội Liên hiệp Phụ  nữ phường đã biểu dương, khen thưởng cho  điển hình tiên tiến đạt các thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015; 05 tập thể và 02 cá nhân được trao tặng giấy khen của UBND quận Liên Chiểu, 05 tập thể và 5 cá nhân đã được UBND phường trao giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014. 

 

          Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)