Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc gặp mặt, tặng quà cho con em các gia đình là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 1/6/2013, Chi hội nạn nhân chất độc da cam phường Hòa Khánh Bắc tổ chức gặp mặt, tặng quà cho con em các gia đình là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Về dự có đồng chí Lê Thành Don - Chủ tịch Hội NNDC quận Liên Chiểu; đồng chí Tô Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Vinh Quang - Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường; Bà Nguyễn Thị Lâm - Chủ tịch Hội CTĐ phường cùng con em các gia đình là nạn nhân chất độc da cam của phường tham dự.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo UBND phường đã gởi lời thăm hỏi đến các gia đình nạn nhân cùng các chính sách chăm lo của Đảng và nhà nước thời gian qua, những cảm thông, chia sẻ sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân đối với các gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học. Hiện nay trên địa bàn phường có 57 trường hợp bị nhiễm chất độc hóa học dioxin trực tiếp, các trường hợp là con các nạn nhân bị nhiễm đều được hưởng chế độ trợ cấp hàng tháng.

Đ/c Lê Thành Don - CT Hội NNDC quận Liên Chiểu; đồng chí Tô Ngọc Quang - PCT UBND phường
trao quà cho con em các gia đình nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Những năm qua với trách nhiệm và tấm lòng sẻ chia, Chi hội nạn nhân chất độc da cam phường tích cực vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức tặng quà, tặng học bổng, trợ vốn sản xuất cho các gia đình nạn nhân. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Chi hội nạn nhân chất độc da cam phường Hòa Khánh Bắc tặng 25 xuất quà trị giá mỗi xuất 150.000 đồng góp phần chia sẻ khó khăn đến con em các gia đình là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, mong muốn những nạn nhân da cam của chúng ta cảm thấy ấm lòng, lạc quan tin yêu cuộc sống.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)