Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc gặp mặt đối thoại các hộ đặc biệt nghèo nhóm 1 năm 2013

Chiều ngày 26/7/2013, tại hội trường UBND phường Hòa Khánh Bắc, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường tổ chức buổi gặp mặt và đối thoại với 23 hộ đặc biệt nghèo nhóm 1. Đến dự có  đ/c Nguyễn Tuấn - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Liên Chiểu.

Tại cuộc đối thoại này, nguyện vọng và nhu cầu của 23 hộ đặc biệt nghèo trực tiếp trình bày hoàn cảnh của mình và đề đạt nguyện vọng kiến nghị với lãnh đạo UBND phường và quận, tập trung vào các vấn đề như hỗ trợ vốn vay ưu đãi từ ngân hàng chính sách xã hội để phát triển sản xuất, kinh doanh; hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cửa; hỗ trợ phương tiện sinh kế; hỗ trợ học bổng cho con cái; giới thiệu việc làm tăng thêm thu nhập cho gia đình. Các nguyện vọng này đã được lãnh đạo UBND phường và quận ghi nhận và giao cho các ban, ngành liên quan đề xuất giải pháp thực tế, hợp lý đối với từng hộ.

Qua buổi đối thoại các thành viên trong ban chỉ đạo giảm nghèo phường đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, đồng thời nắm bắt những tâm tư nguyện vọng, tình cảm của bà con để xây dựng phương án giúp đỡ, nhằm tạo điều kiện cho các hộ thoát nghèo bền vững và vươn lên thoát nghèo bền vững.

Sau khi tiếp thu những tâm tư, nguyện vọng của các hộ, đồng chí Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã khẳng định quyết tâm của lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận phường luôn quan tâm, giúp đỡ và sẽ có những biện pháp thiết thực nhằm hỗ trợ các hộ vươn lên thoát nghèo bền vững trong thời gian ngắn nhất.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)