Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc gặp mặt các cán bộ quận và phường đứng điểm sinh hoạt tổ dân phố năm 2013

Sáng ngày 20/08/2013, phường Hòa Khánh Bắc tổ chức gặp mặt các cán bộ công chức quận, phường đứng điểm và tham gia sinh hoạt cùng Tổ dân phố. Đồng chí Nguyễn Thanh Chương - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu chủ trì; Về dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, 42 cán bộ, công chức quận và cán bộ phường được phân công đứng điểm tổ dân phố.

Tại buổi gặp mặt các cán bộ CCVC quận và cán bộ CCVC phường đứng điểm tổ dân phố đã phát biểu các ý kiến mà nhân dân đã đề xuất và kiến nghị tại các cuộc tổ dân phố trên địa bàn phường đã nêu ra nhiều vấn đề bức xúc xảy ra trong đời sống xã hội, trong đó tập trung vào các vấn đề lớn như đường bê tông hóa và điện chiếu sáng tại các khu vưc dân cư; việc ứ đọng nước trong các khu dân cư và gây ngập nước cống thoát nước; tình trạng ô nhiễm môi trường và thời gian thu gom rác tại KDC chưa được đảm bảo; công tác xét nghèo chưa đi sát thực tế đến đời sống của từng hộ dân, xây dựng nhà trái phép diễn và giải quyết giấy tờ hồ sơ 2 lá và 3 lá về cấp giấy chứng nhân quyền sử dụng đất trên địa bàn, liên quan đến những bất cập trong quy hoạch các dự án giải tỏa di dời.

Trả lời ý kiến, kiến nghị của nhân dân, lãnh đạo UBND quận và UBND phường đã giải trình những ý kiến những vấn đề thuộc quyền xử lý của mình. Tiếp đó các cán bộ CCVC quận và cán bộ CCVC phường trả lời và giải trình các ý kiến với nhân dân những vấn đề liên quan thuộc quyền giải quyết cấp quận và phường mà nhân dân các tổ dân phố đưa ra tại các cuộc họp tổ dân phố những vấn đề giải quyết các ý kiến cho nhân dân được biết trong cuộc họp sắp tới của tổ dân phố.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)