Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Khánh Bắc: Đêm hội trăng rằm 2014.

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón Tết Trung thu của các cháu thiếu niên nhi đồng trên cả nước, tối ngày 08/9/2014, UBND, Công đoàn, Đoàn thanh niên phường Hòa Khánh Bắc phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm vui tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng con em cán bộ công chức viên chức phường và các em con hộ nghèo trên bàn phường.

 


Múa lân

 

Chương trình Đêm hội trăng rằm gồm 2 phần, phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, các cháu đã được xem màn biểu diễn múa lân hấp dẫn, chứng kiến và cổ vũ cho 6 đội đến từ khu dân cư trên địa bàn phường. Bên cạnh đó, các em còn được xem và tham gia các trò chơi dân gian truyền thống của dân tộc như: Múa lân; Trò chơi bắt bóng; lễ hội hóa trang chị Hằng, chú Cuội; ai nhanh hơn; rước đèn; đối vui, các phần thi đã đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái, các trò chơi vận động lý thú, tạo bầu không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi cho các em trong Đêm hội cùng nhiều phần quà có ý nghĩa.

 


Thi Múa lân

 

Phần cuối chương trình Đêm hội trăng rằm, các em đã được phá cỗ trông trăng ấm áp tình người. Đêm hội trăng rằm là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể trong phường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em cán bộ CCVC phường nói riêng, qua đó động viên khích lệ các cháu thi đua học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, để góp phần xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

 

Tại buổi lễ đêm hội trăng rằm, UBND phường cũng trao 80 xuất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

 

 

Trao giải cho các đội lân và trao quà trung thu cho các em

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).