Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam tổng kết Hội thi và trưng bày cây cảnh Xuân Ất Mùi 2015.

      Chiều ngày 03/4/2015, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức tổng kết Hội thi và trưng bày cây cảnh Xuân Ất Mùi năm 2015. Hội thi và trưng bày cây cảnh được diễn ra từ ngày 12/02 (24 tháng chạp Âm lịch) quy tụ 124 tác phẩm của 33 tác giả với nhiều thể loại như bonsai, tiểu cảnh, trung thụ, bám đá…được đánh giá cao ở sự đầu tư và chất lượng cao hơn năm trước.

 

Toàn cảnh buổi tổng kết

 

     Phát biểu tổng kết hội thi, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường) đã cảm ơn sự quan tâm, tích cực tham gia hội thi của các tác giả đam mê nghệ thuật cây cảnh đến từ 02 phường Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc; khẳng định những kết quả đạt được và những mặt hạn chế, tồn tại trong hội thi; động viên, khuyến khích các tác giả tiếp tục có sự đầu tư, chăm sóc cho các tác phẩm của mình để tham gia hội thi ở những mùa xuân tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

 

Khen thưởng các tác phẩm xuất sắc

 

      Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức Hội thi đã khen thưởng 04 giải đặc biệt, 03 giải A, 08 giải B, 16 giải C và các giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc. Được biết, đây là hoạt động văn hóa được duy trì thường xuyên trong 10 năm qua trên địa bàn phường Hòa Hiệp Nam.

                                                                    

Thanh Lâm (Hòa Hiệp Nam)