Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam tổ chức thi đấu các nội dung việt dã, nhảy cao, nhảy xa và đẩy tạ trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2013

Trong 02 ngày (15 và 16/6/2013), Ban Tổ chức Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Nam tổ chức thi đấu các nội dung việt dã, nhảy cao, nhảy xa và đẩy tạ trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2013 thu hút hơn 80 vận động viên của 08 đoàn khu dân cư tham dự.

Môn điền kinh nam, nữ các vận động viên sẽ tham gia các cự ly chạy 100m, 200m, 800m và 1.500m; các nội dung thi đấu nhảy cao, nhảy xa và đẩy tạ được tổ chức tại Trường THCS Đàm Quang Trung. Hoạt động này nhằm xã hội hóa, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT trong quần chúng nhân dân, tiếp tục phát động hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các khu dân cư được thi đấu, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó tuyển chọn lực lượng vận động viên có thành tích cao thi đấu tại Đại hội TDTT quận Liên Chiểu trong thời gian đến.

Mạnh hơn

Cao hơn

Xa hơn

Được biết đây là nội dung thi đấu thứ ba trong tổng số 04 môn thi đấu tại Đại hội. Nội dung kéo co nam, nữ sẽ được tổ chức vào ngày 19/6, dự kiến Lễ khai mạc Đại hội chính thức sẽ diễn ra vào lúc 18h00, ngày 20/6/2013 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo 360phường Hòa Hiệp Nam.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.