Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam tổ chức mừng thọ hội viên Người cao tuổi năm 2015.

     Sáng ngày 05/6/2015, Hội Người cao tuổi phường Hòa Hiệp Nam tổ chức kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Hội NCT Việt Nam và mừng thọ hội viên. Bà Trương Thị Lạ (Trưởng Ban đại diện NCT quận Liên Chiểu) đã đến dự.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

     Năm 2015, toàn phường có 186 cụ được chúc mừng thọ, trong đó có 02 cụ 100 tuổi, 08 cụ tròn 95 tuổi, 19 cụ 90 tuổi, 28 cụ tròn 85 tuổi, 46 cụ 80 tuổi, 43 cụ 75 tuổi và 40 cụ tròn 70 tuổi.

 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Đắc Thắng (Phó Chủ tịch UBND phường) trân trọng biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi trong thời gian qua, chúc các cụ cao tuổi luôn sống vui, sống khoẻ; đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của người cao tuổi trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, mong muốn các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, thật sự là những cây cao bóng cả đi đầu trong thực hiện các phong trào ở địa phương, xứng đáng với 18 chữ vàng mà BCH Trung ương Đảng trao tặng "Tuổi cao, chí càng cao - nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

 

Mừng thọ các hội viên Người cao tuổi

 

      Đây là hoạt động góp phần nâng cao trách nhiệm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân trong việc quan tâm chăm sóc, phát huy vai trò Người cao tuổi, đưa hoạt động mừng thọ, chúc thọ Người cao tuổi trở thành một hoạt động văn hoá truyền thống có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

                                                                         

Thanh Lâm – Hòa Hiệp Nam.