Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam tổ chức hội nghị giữa cán bộ, công chức, viên chức của quận được phân công theo dõi, sinh hoạt tại Tổ dân phố với cán bộ, công chức phường và Tổ trưởng Tổ dân phố

Chiều ngày 17/5/2013, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức hội nghị giữa cán bộ, công chức, viên chức của quận được phân công theo dõi, sinh hoạt tại Tổ dân phố với cán bộ, công chức phường và Tổ trưởng tổ dân phố. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thiết (Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận), các đồng chí cán bộ, công chức quận Liên Chiểu đứng điểm phường Hòa Hiệp Nam, 132 Tổ trưởng Tổ dân phố trên địa bàn phường. Đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường) chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe thông qua kế hoạch của UBND quận về việc phân công cán bộ, công chức, viên chức của quận theo dõi và sinh hoạt với Tổ dân phố và phương án phân công lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc quận và cán bộ, công chức, người lao động của phường đứng điểm, sinh hoạt cùng Tổ dân phố; Quyết định của UBND phường về việc phân công cán bộ đứng điểm theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN, phòng, chống thiên tai, lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2013.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thiết (Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận) nêu rõ mục đích nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ dân phố, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 24 của Thành ủy Đà Nẵng về tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thiếu niên hư, vi phạm pháp luật. Qua đó cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị thuộc quận có điều kiện sâu sát với cơ sở, gần gũi với nhân dân, cùng với UBND phường nắm bắt tình hình, kịp thời báo cáo lãnh đạo quận chỉ đạo và xử lý các công việc phát sinh. Tập trung triển khai, tổ chức thực hiện đi vào chiều sâu, lấy hiệu quả, chất lượng hoạt động của tổ dân phố làm mục tiêu định hướng. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí được phân công phụ trách cần giữ mối liên hệ thường xuyên và gắn bó với tổ dân phố, kịp thời phản ánh những khó khăn, vướng mắc phát sinh từ khu dân cư, báo cáo tình hình hoạt động và các kiến nghị của tổ dân phố cho cán bộ phụ trách tổ dân phố phường tổng hợp; theo dõi, đôn đốc các cơ quan, đơn vị có liên quan giải quyết các kiến nghị của tổ dân phố kịp thời và có hiệu quả.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.