Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Thăm các chùa nhân dịp Đại lễ Vu Lan

Nhân dịp Đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2013, sáng ngày 21/8, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Hiệp Nam đã tổ chức các đoàn đi thăm chùa Nam Thành, chùa Ba Son và Tịnh thất Hương Đàm.

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà, chúc các vị Trụ trì, Tăng ni, Phật tử một mùa Vu Lan thật an lành. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp, các hoạt động từ thiện của các vị Trụ trì, Tăng ni, Phật tử trong thời gian qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo địa phương mong muốn toàn thể Tăng ni, Phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành và làm tốt công tác đoàn kết dân tộc; thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội, ủng hộ người nghèo, trợ giúp cho học sinh gặp khó khăn, người tàn tật, cô đơn... góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

Các vị sư trụ trì các chùa đoàn đến thăm, đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đối với Phật giáo nói chung và các nhà chùa trong phường nói riêng, đồng thời hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.