Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Tập huấn công tác phòng cháy và chữa cháy.

Ngày 09/9/2014, UBND phường Hòa Hiệp Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức tập huấn công tác phòng cháy và chữa cháy cho 98 cơ quan, đơn vị, hộ kinh doanh - tiểu thương trên địa bàn phường.

 


Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Lớp tập huấn do Phòng Cảnh sát PCCC số 4 tổ chức trên cơ sở xuất phát từ tình hình thực tiễn và yêu cầu cấp bách của công tác PCCC hiện nay, đồng thời nhằm mục đích tuyên truyền, sâu rộng kiến thức pháp luật, phương pháp biện pháp phòng ngừa và chữa cháy có hiệu quả nhất cho lực lượng tại chỗ của các cơ quan, đơn vị, hộ kinh doanh và tiểu thương trên địa bàn phường.

 

Tại lớp tập huấn, các học viên là đại diện cho các cơ sở, đơn vị đã được nghe giảng viên phổ biến kiến thức PCCC cơ bản như: sơ lược tình hình cháy nổ trên địa bàn thành phố, 1 số vụ cháy lớn trong thời gian gần đây, bài học kinh nghiệm từ các vụ cháy, nguyên nhân và tính chất nguy hiểm cháy nổ, các kỹ năng thoát nạn trong các tình huống cháy cơ bản... Được biết, sau lớp tập huấn, phường Hòa Hiệp Nam sẽ tiếp tục phát động phong trào toàn dân PC&CC, tuyên truyền phòng chống cháy nổ tại các cụm dân cư vào các ngày 10, 11, 12/9/2014.

 

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.