Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông.

Thực hiện 4 nội dung theo tinh thần chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng là: lập lại trật tự an toàn giao thông, trật tự vỉa hè lòng đường, văn minh du lịch, vệ sinh môi trường. Sáng ngày 09/01/2014, lực lượng công an, dân quân thường trực, đoàn viên thanh niên phường Hòa Hiệp Nam đồng loạt tổ chức ra quân triển khai công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại các giao lộ phức tạp về giao thông trên địa bàn.

 


Họp triển khai ra quân

 

Phường Hòa Hiệp Nam có số lượng người nhập cư từ địa phương khác đến tương đối lớn. Không chỉ có công nhân tại các khu công nghiệp, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn quận mà còn có nhiều người làm nghề buôn bán. Chính vì vậy, làm thế nào để nâng cao ý thức chấp hành các quy định trật tự đô thị và an toàn giao thông cho tất các các đối tượng là vấn đề cần quan tâm. Trong đó, kết hợp tuyên truyền và cưỡng chế là biện pháp hàng đầu. Đây cũng là lí do mà các cơ quan chức năng tại địa phương tổ chức lập các chốt tuyên truyền, hướng dẫn, xử lí vi phạm quy định về an toàn giao thông dịp trước, trong, sau Tết Giáp Ngọ theo chỉ đạo của quận. Tại các chốt này sẽ tổ chức hướng dẫn giao thông kết hợp tuyên truyền các quy định về an toàn giao thông trên hệ thống phát thanh. Song song với công tác này, các đoàn thể, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn sẽ triển khai tuyên truyền đến các hội viên, đoàn viên, học sinh sinh viên các quy định về trật tự đô thị, an toàn giao thông.

 


Các lực lượng ra quân công tác ATGT, trật tự đô thị

 

Được biết, đợt cao điểm đầu tiên thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị bắt đầu từ ngày 09/01/2014 đến ngày 28/02/2014. Cũng trong dịp Tết Giáp Ngọ, phường Hòa Hiệp Nam sẽ triển khai đồng loạt các đợt ra quân dọn vệ sinh môi trường, xử lí vi phạm về quy định quảng cáo, rao vặt trên địa bàn. Trước đó, chiều ngày 08/01/2014, UBND phường tổ chức hội nghị triển khai công tác nhằm hạn chế tai nạn giao thông, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường năm 2014.

 

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.