Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Lễ nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Quảng.

Sáng ngày 03/6/2014, UBND phường Hòa Hiệp Nam phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải II tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Quảng (Tổ 38, Xuân Thiều).

 


Toàn cảnh buổi lễ

 

Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải II đã công bố quyết định phụng dưỡng với mức 1 triệu đồng/tháng đối với Mẹ VNAH Phạm Thị Quảng. Mẹ VHAH Phạm Thị Quảng sinh năm 1933, quê quán xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, có chồng, con là liệt sĩ Nguyễn Văn Tám và Nguyễn Thị Cảnh hy sinh trong sự nghiệp chống mỹ cứu nước. Ngày 18/2/2014, Mẹ vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Bà Mẹ VNAH. Theo đồng chí Lương Thanh Hải (Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng Trường CĐGTVT II), nguồn kinh phí phụng dưỡng được trích từ tiền lương của tập thể cán bộ, giáo viên trong toàn đơn vị.

 

 

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Trường CĐGTVT II tri ân công lao to lớn và sự hy sinh của các Mẹ VNAH, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ của những người đang sống đối với những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 


Lãnh đạo địa phương và Trường CĐGTVT II tri ân Mẹ VNAH Phạm Thị Quảng

 

Phạm Trưng - VHXH P. Hòa Hiệp Nam.

(Người đăng: tuanhn)