Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Lễ nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quyên.

Sáng ngày 10/7/2014, UBND phường Hòa Hiệp Nam phối hợp với Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quyên (Tổ 32, Xuân Thiều).

 


Toàn cảnh Lễ nhận phụng dưỡng

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Trãi đã công bố quyết định nhận phụng dưỡng với mức 1 triệu đồng/ tháng đối với Mẹ VNAH Nguyễn Thị Quyên. Mẹ VHAH Nguyễn Thị Quyên quê quán xã Hòa Hiệp, huyện Hòa Vang, tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng (cũ), có 03 người con tham gia kháng chiến, trong đó có 02 người hy sinh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước. Ngày 18/2/2014, Mẹ vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý Bà Mẹ VNAH. Thầy giáo Nguyễn Thành Lễ (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường) cho biết: nguồn kinh phí phụng dưỡng được trích từ tiền lương của tập thể cán bộ, giáo viên trong toàn đơn vị.

 


Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Quyên

 

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Trường THPT Nguyễn Trãi tri ân công lao to lớn và sự hy sinh của các Mẹ VNAH, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ của những người đang sống đối với những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.

(Người đăng: tuanhn)