Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Lễ nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Thôi.

Sáng ngày 20/6/2014, UBND phường Hòa Hiệp Nam phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT quận Liên Chiểu tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Thôi (Tổ 32, Xuân Thiều).

 


Lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT quận Liên Chiểu trao quyết định nhận phụng dưỡng

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT quận đã công bố quyết định phụng dưỡng với mức 1 triệu đồng/ tháng đối với Mẹ VNAH Bùi Thị Thôi. Mẹ VHAH Bùi Thị Thôi sinh năm 1926, có 04 người con tham gia cách mạng, trong đó có 02 con là liệt sĩ trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước. Ngày 18/2/2014, Mẹ vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Bà Mẹ VNAH. Được biết, nguồn kinh phí phụng dưỡng được trích từ tiền lương của tập thể cán bộ Ngân hàng NN&PTNT quận Liên Chiểu.

 


Tặng quà cho Mẹ VNAH Bùi Thị Thôi

 

Trong những năm qua, phường Hòa Hiệp Nam luôn làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; thực hiện tốt công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ và tích cực phụng dưỡng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công cách mạng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của tập thể cán bộ Ngân hàng NN&PTNT tri ân công lao to lớn và sự hy sinh của các Mẹ VNAH, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ của những người đang sống đối với những người đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.

(Người đăng: tuanhn)