Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Lễ chúc mừng thọ hội viên Người cao tuổi năm 2014.

Sáng ngày 06/6/2014, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Lễ chúc mừng thọ hội viên Người cao tuổi năm 2014. Bà Trương Thị Lạ (Trưởng Ban đại diện NCT quận Liên Chiểu) đã đến dự.

 


Đồng diễn thể dục dưỡng sinh

 

Năm 2014, toàn phường có 127 cụ được chúc mừng thọ, trong đó có 01 cụ 100 tuổi, 03 cụ tròn 95 tuổi, 06 cụ 90 tuổi, 21 cụ tròn 85 tuổi, 34 cụ 80 tuổi, 25 cụ 75 tuổi và 37 cụ 70 tuổi.

 


Toàn cảnh Lễ mừng thọ

 


Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Đắc Thắng (Phó Chủ tịch UBND phường) trân trọng biểu dương những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi trong thời gian qua, chúc các cụ cao tuổi luôn sống vui, sống khoẻ; đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của người cao tuổi trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, mong muốn các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, thật sự là những cây cao bóng cả đi đầu trong thực hiện các phong trào ở địa phương, xứng đáng với 18 chữ vàng mà BCH Trung ương Đảng trao tặng "Tuổi cao, chí càng cao - nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

 


Trao thư chúc mừng và quà của Chủ tịch nước cho đại diện gia đình hội viên NCT tròn 100 tuổi

 


Đ/c Lê Duy Du, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường mừng thọ hội viên NCT

 

Đây là hoạt động góp phần nâng cao trách nhiệm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân trong việc quan tâm chăm sóc, phát huy vai trò Người cao tuổi, đưa hoạt động mừng thọ, chúc thọ Người cao tuổi trở thành một hoạt động văn hoá truyền thống có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

 

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.

(Người đăng: tuanhn)