Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Kiểm tra hoạt động các nhóm trẻ độc lập tư thục năm 2014.

Từ ngày 12 đến 14/5/2014, phường Hòa Hiệp Nam tổ chức kiểm tra các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn phường. Tổ kiểm tra do đồng chí Hồ Đắc Thắng (Phó Chủ tịch UBND phường) làm Tổ trưởng.

 

 

Trong thời gian nêu trên, tổ kiểm tra tiến hành rà soát và kiểm tra thực tế các nhóm trẻ độc lập tư thục. Đối với các nhóm trẻ đã cấp quyết định hoạt động tổ chức kiểm tra lại công tác chuyên môn, trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh mùa hè và các quy định khác có liên quan đến hoạt động của nhóm trẻ. Đối với các nhóm trẻ hoạt động tự phát chưa đăng ký và không có giấy phép hoạt động tổ kiểm tra sẽ tiến hành lập biên bản, đình chỉ hoạt động. Kiên quyết xử lý các nhóm trẻ không chấp hành khi chưa được cấp phép hoạt động sau khi lập biên bản đình chỉ, giao cho cấp ủy chi bộ, tổ dân phố tiếp tục theo dõi, quản lý.

 

Hoạt động trên nhằm kịp thời chấn chỉnh các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn phường, tuyên truyền hướng dẫn cho các chủ nhóm trẻ nắm bắt các quy định của ngành giáo dục về việc tổ chức đăng ký hoạt động của các nhóm trẻ tư thục, góp phần thực hiện có hiệu quả các quy định của Bộ GD&ĐT ban hành.

 

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam

(Người đăng: tuanhn)